Về App Hero

Câu chuyện của App Hero

Xuất phát từ nhu cầu rất lớn của các chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh về việc có thể áp dụng công nghệ mới, làm tăng thêm trải nghiệm và phục vụ khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên, nếu hợp tác theo gói sản phẩm gia công phần mềm chi phí đầu tư 200 - 300tr, thời gian hoàn thành từ 2-3 tháng. Đây chính là rào cản rất lớn cho các doanh nghiệp, người làm kinh doanh ứng dụng đòn bẩy công nghệ cho công ty, cửa hàng của mình.
Chính vì vậy, Công ty phần mềm Vinsofts đã nghiên cứu, thử nghiệm và chính thức cho ra mắt nền tảng xây dựng ứng dụng Mobile App nhanh, tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Đó chính là App Hero. Chỉ từ 10 triệu đồng các doanh nghiệp và người làm kinh doanh đã có thể sở hữu ứng dụng Mobile App cho khách hàng của mình, và website quản trị bán hàng cho mình. App Hero cam kết đồng hành để giúp gia tăng doanh thu, lợi nhuận bền vững, lâu dài cho các chủ doanh nghiệp, người làm kinh doanh.

Tầm nhìn

Phần mềm Marketing, bán hàng và chăm sóc khách hàng (CSKH) thông minh số 1 Việt Nam & top 10 Quốc Tế.

Sứ mệnh

Giúp người bán hàng gia tăng doanh số, lợi nhuận bền vững nhờ việc Marketing, CSKH & bán hàng chủ động, tự động hóa đem lại hiệu quả hơn

Mục tiêu

Đồng hành cùng 1,000,000 doanh nghiệp trong các lĩnh vực bán lẻ khác nhau tại Việt Nam và Quốc Tế